ปีแห่งการสูญเสีย ! เป๊ป เศร้า หลังสูญเสียคุณแม่ จากโรคร้ายอย่าง โควิด-19

none

Casa98th.net เว็บ แทงบอลพรีเมียร์ลีก ปี 2020 นี้บอกตามตรงว่าเป็นปีแห่งมรสุมของคนทั้งโลกก็ว่าได้เพราะโลกของเราเจอภัยพิบัติอย่างมาก นับตั้งแต่เข้าสู่ปี 2020 ไม่ว่าจะเป็น ไฟไหม้ครั้งใหญ่ใน ออสเตรเลีย หรือ ป่าอะเมซอน และไม่นานก็มาถึงภัยที่ขยายไปทั่วโลกอย่าง ไวรัสโควิด-19 ไวรัสนี้แพร่ขยายอย่างรวดเร็วไปทั่วทั้งโลกของเราคนดังมากมายบนโลกต่างก็ติดเชื้อไวรัสชนิดนี้ด้วยกันหลายคนบางคนก็กลับมาหายเป็นปกติส่วนบางคนก็ยังอยู่ในช่วงพักฟื้นรักษาตัว

ทั้งนี้คนที่ติดเชื้อ โควิด-19 นั้นถ้าเป็นวัยรุ่นในช่วงที่ร่างกายแข็งแรงก็มีโอกาสรอดจากโรคนี้ได้มาก แต่หากเป็นคนที่มีอายุที่มากหรือชราแล้วโอกาสการเสียชีวิตจากโรคนี้ก็จะสูงมากขึ้น และหนึ่งในนั้นที่เพิ่งกำลังมีข่าวออกไปนั่นก็คือ โดลอร์ส ซาลา คาร์ริโอ มารดาของ เป๊ป กวาดิโอล่าห์ วัย 82 ปีที่ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 และไม่นานก็เสียชีวิตจากโรคร้ายชนิดนี้ 

โดยการเสียชีวิตของ มารดาหรือแม่ ของ เป๊ป กวาดิโอล่าห์ นั้นทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมต้นสังกัดของ เป๊ป ได้ออกมาแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกรณีการเสียชีวิตจากโรค โควิด-19 ของ โดลอร์ส ซาลา คาร์ริโอ มารดาของ เป๊ป กวาดิโอล่าห์วัย 82 ปีด้วย ทางสโมสรยินดีจะช่วยเหลือ เป๊ป กวาดิโอล่าห์ อย่างเต็มที่หากเจ้าตัวต้องการ"
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ...