ลดแลกแจกแถม ! ต่างดาว พร้อมขาดทุนหนักขาย คูตินโญ ในราคาแสนถูก

none

Casa98th.net เว็บ แทงบอลพรีเมียร์ลีก ปัจจุบันดูเหมือนว่าอนาคตของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ ยอดกองกลางระดับโลกน่าจะหมดอนาคตกับทีมต้นสังกัดของตัวเองอย่าง "ต่างดาว" บาร์เซโลนา เสียแล้วเนื่องจากว่า คูตินโญ ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของสโมสรเลยแม้แต่น้อย แถมปัจจุบันยังข่าวว่าทาง บาร์เซโลนา จะใช้วิธีการขาย คูตินโญ่ เพื่อใช้เป็นทุนในการดึงตัว เนย์มาร์ กลับมาร่วมทีมในเร็วๆนี้โดยที่ บาร์เซโลนา ยอมทีจะหั่นราคา คูติญโญ่ เหลือเพียงครึ่งหนึ่งของราคาที่ซื้อมาจากทีม ลิเวอร์พูล ด้วยราคา 142 ล้านปอนด์ (ราวๆ 60-70 ล้านปอนด์) 

เหตุผลที่ บาร์เซโลนา ต้องหั่นราคาค่าตัวของ คูตินโญ่ ไปขนาดนี้ก็เนื่องจากว่าไม่มีทีมใดที่กล้าซื้อตัว คูตินโญ่ ด้วยราคาที่มากถึง 100 ล้านปอนด์ตามที่ บาร์เซโลนา ตั้งไว้ในตอนแรกและบาร์เซโลนาเองก็ไม่มีทางเลือกจนต้องยอมกลืนเลือดตัวเองลดราคา คูตินโญ อย่างมหาศาลเพื่อให้ คูตินโญ่ พ้นทางออกจากทีมให้เร็วที่สุด ทั้งนี้ราคารที่ตั้งไว้รอบสองจะถูกลงเหลือเพียงราวๆ 60-70 ล้านปอนด์เท่านั้น

ด้วยราคาที่ถูกหลงเหลือเพียง 60-70 ล้านปอนด์ทาง  อีฟนิ่งสแตนดาร์ด สื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษได้นำเสนอว่าทางทีมยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีกหลายทีมนั้นเริ่มเคลื่อนไหวพร้อมสอดส่องดูฟอร์มของ คูตินโญ่ เพื่อตัดสินใจอีกครั้งส่าสุดท้ายจะซื้อนักเตะรายนี้หรือไม่ และยอดทีมจากพรีเมียร์ลีกที่สนใจนักเตะรายนี้ก็ได้แก่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส , แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , เชลซี และ อาร์เซน่อล 
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ...