ร่วมใจช่วยกันฝ่าวิกฤต ! ซัวเรส เผย แข้งต่างดาว ยินยอมพร้อมลดล่าเหนื่อยเพื่อช่วยสโมสร

none

Casa98th.net เว็บ แทงบอลพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่มีการระบาดของไวรัส โควิด-19 เกิดขึ้นแทบทั้งโลกต่างก็ต้องหยุดการดำเนินการหรือการแข่งขันกีฬาอันจะนำพาซึ่งความสุ่มเสี่ยงแก่การแพร่ของไวรัสชนิดนี้ ซึ่งด้วยการที่ต้องหยุดการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลกทำให้สโมสรฟุตบอลตอนนี้ต่างก็ต้องประสบปัญหาการแบกรับค่าเหนื่อยค่าจ้างของนักเตะและพนักงานในสโมสร ทำให้ทุกสโมสรทั่วโลกเกิดความระส่ำระส่ายกันเป็นแถวไม่เว้นแม้กระทั่งยอดทีมอย่าง บาร์เซโลนา ที่ถือเป็นทีมเบอร์ 1 ของโลกที่ประสบปัญหานี้

ทางด้านนักเตะของสโมสร บาร์เซโลนา นี้มีมติออกมาว่าผู้เล่นหรือนักเตะของทีมยินยอมให้ทางสโมสรหักค่าเหนื่อยของพวกเขาออกไปมากถึง 70% เพื่อช่วยเหลือสโมสรและคนที่ออกมายืนยันเรื่องนี้คือ หลุยส์ ซัวเรส ยอดตัวรุกของทีมนั่นเอง ซัสเรส ได้กล่าวว่า นักเตะทุกคนพยายามช่วยแบ่งเบาภาระของสโมสรเมื่อยามที่เกิดปัญหาขึ้นและปัญหานี้คือปัญหาที่ทุกคนต้องร่วมมือช่วยกันจึงจะผ่านพ้นมันไปได้

"ผมยืนยันได้เลยนะว่าทางผู้เล่นหรือนักเตะในสโมสร บาร์เซโลน่า ทุกคนต่างก็มีความคิดเห็นตรงกันในเรื่องที่จะยอดลดค่าเหนื่อยของตัวเองลงมามากถึง 70% พวกเราทุกคนมีความห่วงใยและเป็นกังวลต่อสถานะการณ์ในปัจจุบันของสังคมและสโมสรไม่มีนักเตะรายใดแม้แต่คนเดียวที่มีท่าทีอิดออดกับเรื่องนี้ นักเตะคือกลุ่มบุคคลกลุ่มแรกที่ยอมเสียสละตัวเองเพื่อช่วยเหลือสโมสรผมหวังว่าการกระทำของพวกเราในครั้งนี้จะช่วยเหลือสโมสรให้ผ่านวิกฤตนี้ไปได้ในที่สุด" ซัวเรส กล่าว 
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ...