อยู่ในช่วงตัดสินใจ ! ลือลั่น พรีเมียร์ลีก จะเตะที่ที่ประเทศจีนเพื่อให้ครบ 38 นัด

none

Casa98th.net เว็บ แทงบอลพรีเมียร์ลีก การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษปัจจุบันมีแนวโน้มสูงมากที่จะต้องเลื่อนการแข่งขันไปอีกจากเดิมที่กำหนดไว้เป็นวันที่ 30 เมษายน 2562 ด้วยความที่สถานะการณ์ไวรัสยังอยู่ในช่วงวิกฤตทำให้อาจจะไม่มีการแข่งขันในวันที่ดังกล่าวจนอาจจะต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปอีก หนึ่งในแผนที่ถูกเสนอขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาการแข่งขันที่ไม่จบตามเป้าของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแผนหนึ่งที่น่าสนใจนั่นคือย้ายการแข่งขันนัดที่เหลือทั้งหมดไปที่ประเทศจีน

ด้วยความที่บรรดาทีมในพรีเมียร์ลีกแทบทุกทีมต่างก็ต้องการให้มีการแข่งขันจนจบฤดูกาล จึงมีทีมทีมหนึ่งในพรีเมียร์ลีกที่เสนอหัวข้อนี้ออกมานั่นคือย้ายการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษทั้งหมดไปที่ประเทศจีน เหตุผลที่จะย้ายไปแข่งที่ประเทศจีนนั้นเนื่องจากว่าจีนนั้นสามารถจำกัดการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ไว้ได้แล้วตอนนี้กำลังเริ่มฟื้นฟูประเทศไม่ได้วิกฤตเหมือนในประเทศทางแถบยุโรป

การเสนอหัวข้อแก้ปัญหาให้ไปแข่งที่ประเทศจีนนี้ยังไม่ได้มีการกำหนดที่ชัดเจนหรือตายตัวว่าจะแก้ปัญหาโดยวิธีนี้ ซึ่งตอนนี้หัวข้อนี้จะถูกหยิบยกเข้ามาพูดต่อไปในวันศุกร์ที่ 3 นี้โดยเป็นการประชุมของผู้บริหารสโมสรและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และหากสุดท้ายแล้วการแก้ปัญหาใดได้ถูกอนุมัติหรือลงมติว่าเป็นหนทางที่ดีที่สุดทางแอดมินจะยกมานำเสนอให้ทุกคนได้ทราบต่อไป
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ...