อยากสัมผัสถ้วยแชมป์ ! เคน แย้มสักวันหนึ่งอาจต้องออกจากสเปอร์ส

none

Casa98th.net เว็บ แทงบอลพรีเมียร์ลีก แฮรี่ เคน นี่คือกองหน้าที่แทบทุกทีมบนโลกต่างใฝ่ฝันถึงเขาคนนี้เพราะเขาคือกองหน้าพรสวรรค์ที่ครบเครื่องที่สุดในยุคปัจจุบันและแน่นอนว่าด้วยฝีเท้าระดับเขานี่เองที่เป็นคนแบก ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ไว้อย่างเห็นได้ชัดเมื่อกองหน้ารายนี้เกิดอาการบาดเจ็บฟอร์มการเล่นของทีม "ไก่เดือยทอง" ก็ตกลงไปมากอย่างชัดเจน ปัจจุบัน แฮรี่ เคน ได้ออกมากล่าวถึงสถานะการณ์ของตัวเขากับทีมว่าเขาอาจจำใจต้องโบกมือลาจากทีมในเร็ววันนี้แม้จะรักเพียงใดก็ตาม

อ้างอิงจากคำพูดของ เคน ที่ถูก เจมี เร้ดแนปป์ (อดีตตำนานนักเตะลิเวอร์พูล) ที่ปัจจุบันเป็นผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวชื่อดัง Sky sports สัมภาษณ์ไว้ผ่าน Instagram เกี่ยวกับอนาคตของ เคน กับ ทีมต้นสังกัดปัจจุบัน (สเปอร์ส) ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปและเขาจะอยู่ช่วยทีมต่อไปอีกหรือไม่ในอนาคต

"ทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สคือทีมที่ผมมอบทั้งหัวใจไว้ให้พวกเขาไม่มีทางใดเลยที่ผมจะลืมว่ารักพวกเขาได้ แต่อย่างไรก็ตามในฐานะอาชีพนักฟุตบอลมันเป็นอาชีพที่มีระยะเวลาสั้นมากๆและปัจจุบันผมก็อายุ 26 ปีแล้ว ผมย่อมอยากจะประสบความสำเร็จในฐานะนักเตะเช่นกัน ซึ่ง สเปอร์ส ในปัจจุบันพวกเขาอาจไม่สามารถให้ตรงจุดนี้กับผมได้ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยที่วันหนึ่งผมจะย้ายไปค้าแข้งกับสโมสรอื่นๆที่สามารถบันดาลความสำเร็จรวมไปถึงถ้วยแชมป์ให้กับตัวผมได้" เคน กล่าว
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ...