มันส์ระดับ 5 ดาว ! เอ็นริเก เชื่อ แดงเดือดครั้งนี้ยังเป็นเกมส์ที่น่าติดตาม

none

Casa98th.net เว็บ แทงบอลพรีเมียร์ลีก ปัจจุบันฟอร์ม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเป็นอะไรที่แย่อย่างมากซึ่งตรงข้ามกับทีมคู่อริอย่าง ลิเวอร์พูลที่ยอดเยี่ยมจนถึงขั้นแทบจะไร้เทียมทานไปแล้ว และอีกเพียงแค่ 3 วันนับจากวันนี้ (วันที่ 20-10-2019) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้าน โอลด์แทรฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล หลายๆคนที่ได้ดูพรีเมียร์ลีกคงจะคาดเดาว่า ลิเวอร์พูล น่าจะชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โดยง่ายเนื่องจากฟอร์มต่างกันอย่างลิบลับ แต่ โฆเซ เอ็นริเก อดีตนักเตะของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาวิเคราะห์ว่ามันจะยังเป็นเกมส์ที่ยิ่งใหญ่และแฝงด้วยมนต์ขลังอย่างแน่นอน

"หากทุกคนยังจำได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตลอดเวลาในช่วงที่ เซอร์อเล็ก เฟอร์กูสันคุมทีม ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นมีฟอร์มที่ดีกว่า ลิเวอร์พูลมากแต่อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่ทั้ง 2 ทีมเจอกันมันยังคงเป็นเกมส์ที่สุดยอดเสมอแม้ว่าในตอนนั้ ลิเวอร์พูล จะไม่ใช่ทีมที่แข็งแกร่งนัก ซึ่งมันก็คงเหมือนตอนนี้ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อ่อนแอลงแต่ในทางฝั่งลิเวอร์พูลแข็งแกร่งขึ้น ผมก็ยังคิดว่ามันคงเป็นเกมส์ที่มันส์ระดับ 5 ดาวเหมือนเดิม เพราะเกมส์การแข่งขันระหว่างทั้ง 2 ทีมมันมากกว่าแค่เรื่องแพ้-ชนะมันคือศักดิ์ศรีที่โครตทีมทั้ง 2 ต้องรักษาไว้"

"หากเป็นการแข่งขันแบบปกติทั้ง 2 ทีมก็คงแค่ทำหน้าที่ให้เต็ม 100 แต่เมื่อเป็นการเจอกันของคู่อริตลอดกาล ผมเชื่อว่านักเตะทั้ง 2 ทีมจะใส่ทุกอย่างที่มีอย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะและศักดิ์ศรีของทีม ทั้ง 2 ทีมต้องคิดว่าแพ้ใครก็แพ้ได้แต่จะแพ้คู่อริมันยอมไม่ได้อย่างแน่นอน ดังนั้นผมรับประกันเลยว่าแดงเดือดยังเป็นเกมส์ที่ขลังอยู่เสมอ"  เอ็นริเก กล่าว 
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ...